Giới Thiệu

23-07-2017
23:44

GIỚI THIỆU CÔNG TY NỘI THẤT CĂN HỘ CAO CẤP FUNI

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sản xuất và thi công hàng nội thất gỗ, với hàng trăm khách hàng tăng dần mỗi năm FUNI là Công Ty thiết kế nội thất căn hộ cao cấp đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

 

Funi áp dụng phong cách thiết kế nội thất đơn giản, tư duy sâu lắng, bố trí nội thất thông minh tạo cho khách hàng có một không gian ấm áp. FUNI quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng, mọi ý tưởng của chúng tôi là tạo cho khách hàng sử dụng một cách thoải mái nhất.

 

 Chúng tôi - Công ty thiết kế nội thất căn hộ cao cấp Funi luôn mong muốn đồng hành với khách hàng trong mọi không gian sống.Với khao khát tạo nên không gian hoàn hảo nhất để khách hàng tận hưởng sự tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp nơi mình sinh sống và làm việc.

 

Tại FUNI với tiêu chí sáng tạo, chúng tôi tạo ra những dòng sản phẩm nội thất độc đáo để cung cấp đến khách hàng sự thỏa mãn ý tưởng độc nhất, đảm bảo hoàn thành tất cả dự án theo đúng thiết kế  thi công và tiến độ đã đề ra .

 

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, nhiệt huyết và các tay thợ nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ yêu nghề, cộng với máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng, quy trình sản xuất khép kín FUNi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc không những sang trọng mà còn đẳng cấp.

 

Phương châm tiêu chí hàng đầu của Công ty thiết kế nội thất căn hộ cao cấp Funi là : “Mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng”, FUNI  không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì …tất cả các dịch vụ sau bán hàng luôn được chúng tôi chú trọng hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với FUNNI sẽ có được những lợi ích tốt nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Trân Trọng

 

Bình luận